Là toà nhà văn phòng đầu tiên được ra mắt và nằm trong quần thể văn phòng cho thuê Hạng A giữa ‘Phố Wall’ mới của Sài Gòn, The Crest Office hội đủ những điều kiện để trở thành khoản đầu tư hấp dẫn, là địa chỉ tuyệt vời cho các hoạt động giao thương của các nhà đầu tư và doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược.

Vị thế độc tôn hiếm có

Tọa lạc tại khu chức năng số1 của đô thị mới Thủ Thiêm – trung tâm thương mại và dịch vụ đa chức năng mật độ cao, trung tâm tài chính quốc tế của thành phố, The Crest Office kế thừa tất cả các lợi thế tuyệt vời của bán đảo Thủ Thiêm nói chung và dự án The Metropole nói riêng.

The Crest Office Building

The Crest Office

Dự kiến đóng góp hơn 5,000 m2 diện tích sàn vào nguồn cung văn phòng chuẩn hạng A của thành phố trong thời gian tới, The Crest Office được đánh giá là không gian văn phòng có vị trí vô cùng chiến lược, kết nối trực tiếp và lý tưởng đến các quận trung tâm qua 4 cây cầu Thủ Thiêm, 1 cầu bộ hành, 1 hầm vượt sông và 1 tuyến metro số 2.

Là nơi tập trung của nhiều cơ quan hành chính, tòa nhà văn phòng cao cấp, các khu thương mại và những công trình biểu tượng của thành phố, The Crest Office có thể kết nối dễ dàng giữa khu vực trung tâm hành chính cũ và mới của Sài Gòn chỉ với vài bước chân. Với vị thế độc tôn hiếm có giữa ‘Phố Wall’ mới của Sài Gòn, The Crest Office sẽ là địa chỉ thu hút những doanh nghiệp trong nước và quốc tế đặt trụ sở, mở ra nhiều cơ hội giao thương đa dạng cũng như nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào.The Crest office building

The Crest Office với vị trí vô cùng chiến lược và kết nối trực tiếp đến Quận 1 

Lợi nhuận ổn định, lâu dài

Với các ưu thế vượt trội, khu vực trung tâm hiện hữu của thành phố thường được các doanh nghiệp, nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí hàng đầu như vị trí, kết nối, hạ tầng và trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, với những lợi thế nổi bật, giá thuê trung bình của 100m2 văn phòng tại khu trung tâm hiện hữu cũng không hề “dễ chịu” với khoảng $92,664/năm, trong đó, nổi bật nhất là M Plaza với chi phí lên đến $104,280/năm.

Giá thuê tòa nhà văn phòng

Giá thuê 1 số tòa nhà văn phòng tại trung tâm Quận 1 

Theo báo cáo từ JLL Việt Nam, tổng kết năm 2019, với nguồn cung khan hiếm, giá thuê văn phòng tại khu vực trung tâm đã tăng 7,4% theo năm. Kết nối trực tiếp với khu trung tâm tài chính, được ví như ‘Phố Wall’ mới của Sài Gòn trong tương lai, sở hữu không gian văn phòng với diện tích tương đương tại The Crest Office có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 5,7 lần chi phí đầu tư (tương đương 82,59%) so với số tiền phải thuê văn phòng tại khu vực trung tâm hiện hữu.

 Hiệu quả chi phí ước tính khi đầu tư The Crest Office

Hiệu quả chi phí ước tính khi đầu tư The Crest Office 

Bên cạnh các lợi nhuận về tài chính, đầu tư vào không gian văn phòng tại The Crest Office còn giúp doanh nghiệp an tâm khi không phải lo lắng về vấn đề tăng giá thuê, quyền sở hữu hoặc các vấn đề chuyển đổi văn phòng khiến hoạt động giao thương bị ảnh hưởng.

Sở hữu bất động sản lâu dài cũng là một yếu tố quyết định giúp doanh nghiệp tăng nguồn thu khi có nhu cầu giảm diện tích sử dụng, thế chấp tài sản hoặc gia tăng lợi nhuận theo thời gian.

The Crest Office - Lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

The Crest Office – Lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp 

Với cơ sở vật chất hạ tầng phát triển và được đầu tư đồng bộ, The Crest Office chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp doanh nghiệp tối ưu hóa giá trị đầu tư, gia tăng lợi nhuận, nâng cao hình ảnh và phát triển vững bền trong tương lai.

Nắm bắt cơ hội đầu tư của bạn ngay hôm nay:

🏢 Address: 53-55 Nguyen Dinh Chieu Street, Ward 6, District 3, HCM City
📱 Hotline: 𝟬𝟵𝟬 𝟱𝟴𝟱 𝟵𝟵 𝟴𝟴
💻 Website: http://themetropolethuthiem.vn/the-crest-residence/